Độ dàn áo Sh Việt lên kiểu Nhập Ý 2010

Ngày nay , nhu cầu độ xe đang rất được phát triển trong cộng đồng xe Việt Nam, trong các dòng xe số , côn tay , và đặc biệt là dòng xe tay ga cao cấp nói chung và SH nói riêng. Độ xe SH nói nôm na thì đó là độ dàn áo, kiểu dáng cho bắt mắt hơn, hấp dẫn người xem hơn và đặc biệt thể hiện cá tính riêng biệt của chủ phương tiện.
Dòng xe SH hiện tại trên thị trường có rất nhiều phong cách độ khác nhau, một trong số đó là sản phẩm DÀN ÁO SH NHẬP .

Sản phẩm dàn áo SH nhập ( kiểu Ý nhập 2010 ) bắt nguồn từ phong trào độ xe lên sh việt lên sh ý đối với dòng xe sh Việt Nam đời 2012->2016 125/250i .


Với thiết kế được đúc khuôn nguyên mẫu Ý nên sản phẩm dàn áo ra đời vừa pat và ốc trên xe zin mà không cần phải chế hay độ bất cứ gì. Vì vậy mà quá trình thực hiện độ xe chỉ mất 2 giờ đồng hồ là hoàn tất.​
​Ngoài kiểu dáng là dàn áo mà mâm xe cũng được trang trí độ lên như Ý 100% và Ốp máy nồi + bô e ( cụm lọc gió) cũng được thiết kế chất lượng . Tất cả sản phẩm đều được bảo hành 1 đổi 1 do lỗi nhà sản xuất. Thời gian bảo hành màu sơn được công ty đề xuất 2 năm. Và đặc biệt, shop đảm bảo FREE phí sửa chữa bảo hành cho quý khách hàng

Vậy câu hỏi đặt ra là độ giống xe sh nhập Ý được bao nhiêu % ?
Có rất nhiều người hỏi về vấn đề “Sh Việt độ SH Ý giống bao nhiêu phần trăm?“, đây là một câu hỏi khó vì câu trả lời phụ thuộc vào cảm nhận và kiến thức về xe của mỗi người. Theo chúng tôi, sản phẩm là niềm tự hào to lớn của giới chơi xe, vừa thể hiện trình độ, bàn tay khéo léo của người thợ, vừa đẹp mắt và giúp xe trở nên sang trọng. Đã có rất nhiều anh em thay dàn áo SH Ý cho SH Việt Nam đơn giản chỉ để thỏa mãn đam mê độ xe chứ không phải là để giống chiếc xe nào cả.

Tại sao nên thay dàn áo sh kiểu Ý cho xe SHVN 2012->2016 ( 125/150i )
Vì kiểu dáng dòng xe SH NHẬP Ý 2010 bắt mắt và không lỗi thời theo thời gian, hay còn được giới biker gọi là huyền thoại . Và nhất là ngoại hình xe SHVN không đáp ứng được kỳ vọng của khách hàng, không năng động , trẻ trung và thể thao. Chính vì vậy mà phong cách ngoại nhập ngày càng được nâng cao.

Cuối cùng là địa chỉ tin cậy để gửi gắm đam mê ở thành phố hồ chí minh?
Tân Long An Shop chúng tôi tự hào là điểm đến tin cậy cho quý khách vì trình độ tay nghề có kinh nghiệm cao trong các hãng honda ,oto… thái độ tư vấn nhiệt tình , có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc. Đặc biệt là sản phẩm chất lượng nhất trên thị trường hiện nay đi kèm giá cả cạnh tranh. Từ đó chúng tôi cam kết mang lại sự tin tưởng tuyệt đối cho quý khách hàng.